Hiện
nay, rất nhiều gia đình đã chuyển sang xài các loại chảo chống dính vì
rất nhiều điều tiện dụng mà các loại chảo dạng này mang lại: thức ăn xào
nấu ngon hơn, hạn chế cháy khéo và dĩ nhiên sẽ chẳng lo thức ăn bị dính
chặt vào bề mặt chảo.
Điều này cũng đặt ra một vấn đề. Làm sao
để bảo vệ bề mặt chống dính của nồi chảo khi mà chúng ta thường xuyên
phải thao tác bằng các vật dụng bằng nhôm, inox?
Như vậy, chúng ta đang là những người đón đầu một xu hướng mới với
một niềm tin mãnh liệt rằng: Mặt hàng này sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong
thời gian tới.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét